CÔNG TY TNHH HOMEX VIỆT NAM

Số ĐKKD/MST : 0 3 1 6 3 7 8 8 4 9

Nơi Cấp : Phòng ĐKKD Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ ĐKKD : Số 78A, Đường số 49, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT : 0932 960 002

Email: baobihomex@gmail.com

Homex chuyên cung cấp bao bì, bao pp, bao tải dứa phục vụ cho các ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuỷ hải sản, bột cá, gạo, phân bón, đường... trong và ngoài nước. Sản phẩm do Homex cung cấp được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Cùng với nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao được nhập từ những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, sản phẩm của Homex luôn đảm bảo chất lượng tốt với mức giá siêu cạnh tranh!

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI HOMEX?

1. Yếu tố con người

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có năng lực, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Homex cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp đỡ và giải quyết các thắc mắc từ phía khách hàng một cách hiệu quả và thuyết phục nhất.

2. Sản phẩm chất lượng tốt

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng với việc chọn lọc nguồn nguyên liệu đầu vào kỹ lưỡng, sản phẩm do Homex cung cấp đảm bảo độ bền cao, khả năng chịu đựng tốt, tuổi thọ kéo dài và rất an toàn cho người sử dụng.

3. Giá thành cạnh tranh

Nhờ máy móc hiện đại, quy trình quản trị hiệu quả cùng quy mô sản xuất lớn, sản phẩm do Homex cung cấp có giá thành siêu cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng lớn và khách hàng thân thiết khi mua sản phẩm.

4. Uy tín tạo nên thương hiệu bền vững

Với phương châm "Hoàn thiện tận cùng dịch vụ sau bán hàng" cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Homex cam kết cung cấp dịch vụ và hậu mãi tốt nhất cho Quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: